Làm thế nào để tạo web danh bạ kinh doanh tốt nhất

Các trang web danh bạ có thể cực kỳ được yêu thích và và có lý do chính đáng. Các trang web đó cho phép chúng ta nhanh chóng tìm một nhà hàng, xem tất cả các rạp chiếu phim trong khu vực của chúng ta, tìm một thợ cơ khí ô tô hoặc thợ sửa ống nước, hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ hoặc sự hấp dẫn nào đó chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Xem thêm: Những danh bạ website hữu ích cho bạn tham khảo mỗi ngày

Về bản chất, một trang web danh bạ chỉ đơn giản là một tập hợp các liên kết được chia thành các chủ đề, danh mục và phạm vi sở thích. Chúng có thể bao quát cả một rộng hay thậm chí là một số các khác nhau, như các điểm tham quan du lịch hấp dẫn trong thành phố của bạn hoặc các trang web danh bạ đó có thể chuyên môn hóa về một tập trung rất chặt chẽ như một danh sách tất cả các cửa hàng sửa chữa xe hơi trong khu vực của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng nếu bạn đang ở trong một lĩnh vực kinh doanh nhất định chẳng hạn như bất động sản hoặc đại lý xe hơi.

Tạo một trang web danh bạ không phức tạp. Trên thực tế, thật dễ dàng để khởi chạy một trang web danh bạ bằng WordPress. Trong hướng dẫn hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết để tạo một trang web danh bạ cho dù bạn đang hoạt động ở trong một chung chung hay cụ thể.

Tại sao Bạn nên tạo một trang web danh bạ?

Trong nền kinh tế hiện nay, hầu hết mọi người đều đang tìm cách kiếm thêm thu nhập. Và một số thậm chí còn xem xét việc bỏ qua việc đi làm công sở và tạo ra kinh doanh trực tuyến của riêng mình. Một trang web danh bạ trực tuyến có thể là một nguồn thu nhập lớn. Nó không yêu cầu nhiều sự đầu tư trước và đó là một mô hình kinh doanh âm thanh có thể kiếm được tiền bằng nhiều cách, chẳng hạn như:

  • Danh sách Trả phí Tính phí chủ doanh nghiệp để gửi doanh nghiệp của họ vào danh bạ của bạn là loại kiếm tiền phổ biến nhất. Bạn có thể đưa ra các gói giá cả khác nhau, mỗi gói có một bộ lợi ích riêng.
  • Các danh sách nổi bật – Bạn có thể mở rộng các danh sách trả phí bằng cách cung cấp danh sách các chủ sở hữu xuất hiện trên các bài viết đặc biệt trên trang web của bạn có xu hướng thu hút thêm sự chú ý từ khán giả của bạn
  • Phí thành viên – Phương thức kiếm tiền này hoạt động tương tự như hai phương thức ở trên, nhưng thay vì tính phí cho một danh sách duy nhất trong một khoảng thời gian nhất định, thì bạn có thể cho phép họ đặt tất cả danh sách của họ trên trang web của bạn với mức phí hàng tháng hoặc hàng năm.
  • Quảng cáo – Bạn cũng có thể bán không gian quảng cáo và cho phép các văn bản và video quảng cáo được đặt ở vị trí cụ thể trên trang web của bạn.
Author: starh2 seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *