Những danh bạ website hữu ích cho bạn tham khảo mỗi ngày

cung cấp cho bạn danh sách các website danh bạ tốt nhất hiện tại của Việt Nam. Từ danh bạ này bạn dễ dàng biết được các trang web nổi tiếng của Việt Nam trong mọi lĩnh vực, do đó bạn không cần nhớ mà chỉ cần click vào dể truy cập website nhanh nhất. Nếu bạn có web danh bạ nào hay thì đừng quên comment cho mình biết nhé để mình bổ sung vào cho hoàn thiện.

Xem thêm: website danh bạ công ty doanh nghiệp tại Việt Nam

Theo xếp hạng

Thì  đứng vị trí thứ 49 ở Việt Nam và vị trí 1,428 của thế giới. Với thứ hạng khá cao như vậy cũng đủ biết rằng có rất nhiều người tin dùng danh bạ này. Hiện tại  có trên 50k danh bạ website trong mọi lĩnh vực nổi tiếng của Việt Nam và thể giới. Bên cạnh danh bạ còn có chức năng tìm kiếm Việt, địa điểm, hình ảnh và cả tinh tức.

Là một sản phẩm tiện ích của công ty

Đây được xem là một trong những danh bạ tốt nhất hiện tại của Việt Nam bao gồm danh bạ các website nổi tiếng được phân chia theo nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó còn có vô số các tiện ích như tìm kiếm, tính tức, giá vàng, cổng thanh toán,…Một chức năng được xem là nổi trội và tiết giảm thời gian cho người đọc là chọn danh bạ theo giới tính nam, nữ hoặc tuổi teen từ đó sẽ cung cấp danh bạ website đúng theo lứa tuổi của bạn. Vì vậy đây là nơi giới thiệu web đến tay người dùng nhanh nhất và hiệu quả cao. Bạn có thể gởi mail yêu cầu cập nhật website của bạn nếu thấy hay và bổ ích, tuy nhiên để tốt hơn nữa bạn có thể liên hệ để quảng cáo web của bạn lên trang đầu.

Là một sản phẩm của công ty

không chỉ có ở Việt Nam mà còn có các nước khác như USA, Brazil, Trung Quốc, ThaiLand, Indonesia, Taiwan và nhiều nước khác nữa. Cho nên nếu bạn quan tâm đến danh bạ web của các nước khác thì đây là địa chỉ không thể thiếu cho bạn. Một điểm nhấn cho là mình có thể thay đổi hình nền tạo phong cách riêng cho mình.

Danh bạ coccoc được mặt định trong trình duyệt coccoc. Cho nên để xem được dan bạ này bạn phải cài trình duyệt coccoc. Danh bạ này đơn giản nhưng cũng đầy đủ các website cần thiết cho bạn tham khảo.

Author: starh2 seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *