Top các trang web bất động sản uy tín nhất hiện nay

Là một người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, mua bán nhà đất… hay đơn giản chỉ là người quan tâm đến ngành nghề này, vậy bạn đã biết đến các trang web bất động sản uy tín, có lượng truy cập lớn nhất hiện nay chưa?

Danh sách các trang web bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng nhất hiện nay 

Trang Web bất động sản uy tín 

Đứng đầu trong danh sách các trang web bất động sản uy tín, sở hữu lượng truy cập nhiều nhất chính là Website đã được Tổ chức danh tiếng  đánh giá là kênh thông tin chuyên về lĩnh vực bất động sản lớn nhất không chỉ Việt Nam mà còn tại Đông Nam Á. Đây cũng là đối tác lâu năm của đa số các chủ đầu tư, nhà môi giới BĐS trong nước cũng như tại nước ngoài.
– Thế mạnh của thiết kế website bất động sản so với các trang web bất động sản khác:
+ Có lượng truy cập lớn, vượt trội hơn hẳn so với các trang web cùng lĩnh vực tại các quốc gia khác trong khu vực: Mỗi tháng, trang web có đến 10 triệu lượt truy cập, 70 triệu lượt xem trang, có đến trên 1 triệu tin tức mua bán BĐS được update thường xuyên

Thông tin/ nội dung trên trang web vô cùng phong phú, được cập nhật mới nhất.
+đã tạo ra cơ hội cạnh tranh lớn cho khách hàng, vừa hỗ trợ các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu, vừa giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.
+ Ngoài việc cung cấp thông tin cho độc giả như các trang bất động sản thông thường,  còn cung cấp nhiều dịch vụ bao gồm: Đăng tin quảng cáo/ quảng cáo; Đăng bài viết quảng cáo dịch vụ, sản phẩm; Tư vấn thiết kế nhà, cách lựa chọn nội thất hợp phong thủy; Danh bạ các doanh nghiệp/ nhà môi giới BĐS…

Web bất động sản 

– Website phải kể đến trong danh sách các trang web bất động sản chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Với thiết kế web bất động sản thân thiện, chú trọng đến trải nghiệm người dùng,  trở thành kênh rao vặt bđs thu hút đông đảo khách truy cập. Website cung cấp đến người đọc các thông tin liên quan đến mua bán BĐS, thông tin về nhà đất, các dự án, kinh nghiệm mua bán BĐS trên toàn Việt Nam.

Trang web 

Với định hướng là sàn thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam giúp cho người mua, bán kết nối với nhau được dễ dàng nhất. Cụ thể, hiện đang là 1 trong các trang web bất động sản trang thuộc top đầu trên kết quả tìm kiếm google.

Author: starh2 seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *