Trang Web Đọc Báo Tin Tức Online Mới Nhất, Nhanh Nhất

Đọc báo online đang là một nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả chúng ta ngày nay. Trong thời đại công nghệ 4.0 tin tức cập nhật và thay đổi liên tục do vậy các Trang Web Đọc Báo Tin Tức Online Mới Nhất, Nhanh Nhất chính là nơi giúp người dùng cập nhật thông tin. ATP Software đã tổng hợp trang web đọc báo online uy tín nhất hãy cùng xem qua dưới đây nhé!

Vnexpress.net

VnExpress là trang web đọc báo online đầu tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy. Vnexpress là trang web báo tiếng Việt được nhiều người xem nhất hiện nay.

News.zing.vn

Zing news được phát triển bởi công ty Vinagames là trang web đọc báo online cung cấp các thông tin đa dạng, giao diện đơn giản, dễ dùng cùng với thư viện hình ảnh phong phú giúp cho người đọc nhanh chóng nắm bắt các sự kiện, tình hình trong nước và thế giới.

24h.com.vn

24h.com.vn cung cấp các thông tin giải trí và cuộc sống thường ngày ở Việt nam như thể thao, thời trang, làm đẹp, giáo dục… 24h.com.vn là trang web đọc báo online với tỷ lệ người dùng truy cập qua mobile lớn nhất Việt Nam (58%).

Dantri.com.vn

Dantri.com.vn cung cấp tin tức xã hội, chính trị, kinh tế, thể tthao, văn hoá … đặc biệt, Dân trí còn có một Quỹ Nhân ái hoạt động với mục đích làm cầu nối cho những tấm lòng hảo tâm tới những hoàn cảnh khó khăn. Dantri.com.vn được biết đến là 1 trang web đọc báo online trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam.

Baomoi.com

Baomoi là trang web đọc báo online tổng hợp thông tin tiếng Việt hoàn toàn tự động bởi máy tính. Giao diện thân thiện, dể hiểu, thông tin phong phú, đa dạng Baomoi góp phần giúp người đọc nắm bắt thông tin một cách đầy đủ, đa chiều hơn.

Tuoitre.vn

Tuoitr.vn là trang web đọc báo online có nhiều chuyên mục liên quan tới giới trẻ như nhịp sống trẻ, văn hóa giải trí, nhịp sống số… Đặc biệt với những bài phóng sự điều tra cung cấp các thông tin giật gân, nóng hổi, Tuoitre đã trở thành một trang báo uy tín được nhiều độc giả quan tâm, yêu thích.

Thanhnien.vn

Thanhnien.vn là trang web đọc báo online có 2 phiên bản Tiếng Anh và Tiếng Việt, đặc biệt dành cho những người yêu thích hoạt động Đoàn – Đội, muốn phát triển khả năng và tham gia các hoạt động cộng đồng.

Laodong.com.vn

Laodong.com.vn là  trang web đọc báo online có nhiều bài viết xoay quanh chủ đề bảo vệ quyền lợi của người lao động. Laodong.com.vn là một trong những trang báo có ảnh hưởng trong hệ thống báo chí truyền thông của chính quyền Việt Nam hiện tại.

Author: starh2 seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *