Trang web tin tức, báo chí online lớn nhất Việt Nam hiện nay

Trang web tin tức, báo chí online ngày càng trở nên phổ biến và được truy cập, tìm kiếm bởi rất nhiều đối tượng. Trang web tin tưc, báo chí online có khả năng cung cấp nguồn thông tin đa dạng, kịp thời và có độ chính xác cao. Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều trang tin tức, báo điện tử lớn tuy nhiên nếu muốn cập nhật thông tin nhanh chóng, “nóng hổi” bạn có thể tham khảo “Top 10 trang web tin tức, báo chí online lớn nhất Việt Nam” dưới đây!

Xem thêm: website đọc tin tức online hay nhất hiện nay ý nghĩa

trang web tin tức, báo chí online lớn nhất Việt Nam hiện nay

VnExpress

VnExpress còn có tên gọi là trang Tin nhanh Việt Nam. Đây là trang web tin tức, báo chí online đầu tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy. Trang web cập nhật các tin tức trong nước và thế giới ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, giả trí, y tế, thể thao, pháp luật…

Thanh Niên Online

Thanh Niên là một trong các trang web tin tức, báo chí online tại Việt Nam vừa có phiên bản online, vừa có phiên bản báo in. Đây là một trong những tờ báo có số lượng phát hành lớn nhất Việt Nam với 300.000 bản/ngày (có thời điểm phát hành hơn 400.000 bản)

Thanh Niên cũng là một trong các tờ báo chính thống đăng tin với độ chính xác, tin cậy cao nhất hiện nay với các tin tức liên quan dế Đời sống, Thời sự, Giáo duc, Y tế…

Thanh Niên hiện đã phát triển thêm kênh Facebook riêng, ứng dụng đọc báo trên điện thoại và một số chức năng cao cấp khác trên website để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người đọc.

 Tuổi Trẻ Online

Tuổi Trẻ được xem là cơ quan ngôn luận của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và đã phát triển thành một tổ hợp truyền thông đa phương tiện, bao gồm các ấn bản: Nhật báo Tuổi Trẻ, tuần báo Tuổi Trẻ Cuối Tuần, bán nguyệt san Tuổi Trẻ Cười, báo điện tử Tuổi Trẻ Online. Trong đó, Tuổi Trẻ Online được đánh giá là trang web tin tức, báo chí online lớn và hữu ích nhất trong cộng đồng các trang tin tức trực tuyến hiện nay.

Cũng như Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ hiện cũng đã cập nhật trang Facebook riêng và nhiều tính năng hỗ trợ độc đáo cho website.

Author: starh2 seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *