website đăng tin ngành Bất động sản hiệu quả cho năm

Vào website trang báo nào đăng tin bất động sản, cho thuê nhà miễn phí nhanh nhất hiện nay? Hiện nay có rất nhiều website cho phép đăng tải thông tin rao vặt, buôn bán hay cho thuê phòng trọ, có lượt truy cập cao và có uy tín trong cộng đồng người mua bất động sản. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Top 8 website đăng tin bất động sản quảng cáo & cho phép quảng cáo GDN

Đi đầu về công nghệ, số lượng tin rao cũng như chất lượng tin tức, Batdongsan.com.vn được đánh giá là kênh thông tin về bất động sản có lượng truy cập lớn, liên tục được cập nhật cùng cách trình bày chuyên nghiệp. Website mang đến những thông tin mới nhất, đầy đủ nhất về thị trường nhà đất

Phân tích Website

 • Vị trí xếp hạng 142 ở việt nam
 • Tổng lượng truy cập đạt hơn 16,20 triệu từ tháng
  • Theo số liệu trên cho thấy lượt truy cập hàng tháng là gần 5,4 triệu lượt truy cập
  • Thời gian truy cập trung bình gần 8 phút
  • Truy cập thiết bị từ điện thoại vẫn chiếm ưu thế hơn so với máy tính
  • Dữ liệu cũng cho bạn biết giới tính nam truy cập website nhiều hơn giới tính nữ 15%.
  • Về độ tuổi từ 25 – 34 có nhu cầu nghiên cứu, mua bán và cho thuê chiếm đến 50,3%

  Trong nhiều năm qua, Batdongsan.com.vn đã trở thành đối tác tin cậy và thường xuyên của hầu hết các chủ đầu tư, sàn giao dịch, nhà môi giới cá nhân ở Việt Nam và cả trên thế giới.

  Nguồn truy cập khách hàng

  Phân tích website batdongsan.com.vn cho thấy trang web được làm SEO khá tốt, traffic đổ về web theo lượt tìm kiếm tự nhiên chiếm cao nhất.

  Đến nay, bên cạnh trụ sở chính tại Hà Nội, Batdongsan.com.vn đã xây dựng thêm 8 chi nhánh tại các địa phương trên cả nước là Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp.HCM, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Đồng Nai để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  Các dịch vụ chính: Đăng thông tin quảng cáo nhà đất, Đăng banner quảng cáo, Đăng bài PR quảng bá sản phẩm, dịch vụ, Danh bạ doanh nghiệp, Danh bạ các nhà môi giới nhà đất số 1.

  còn cho phép đặt quảng cáo GDN

 • Là một trong các trang rao vặt lớn nhất hiện nay với số lượng người truy cập cao, giao diện dễ sử dụng. Ngoài các sản phẩm thuộc cơ khí, điện tử, gia dụng,thú cưng, việc làm…Chợ tốt còn cho phép đăng tin tất cả các thông tin liên quan đến bất động sản.

  Phân tích Website chotot.com

  • Vị trí xếp hạng 33 ở việt nam
  • Tổng lượng truy cập đạt hơn 49 triệu từ tháng
Author: starh2 seo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *